Thứ Bảy, 26 tháng 12, 2015

Phương pháp làm một cốc sữa thạch rau câu cà phê mát lạnh

Mẹo làm một cốc sữa rau câu cà phê như ngoài hàng


 các chị em phái đẹp đã biết Phương pháp làm một cốc sữa thạch cà phê ngon ngon mát lạnh như ngoài hàng cực tiện lợi chưa? Hãy cùng Góc con gái theo dõi chuyên mục món ngon mỗi ngày ở nguồn tin: Phương pháp chế biến một cốc sữa rau câu cà phê ngon ngon  để hiểu rõ vấn đề nhak !

Vật liệu :

 - 40g cà phê bột (chị em có thể điều chỉnh đậm nhạt theo ý thích)
 - 400 ml nước sôi
 - 60g đường cát trắng
 - 5g bột gelatin
 - Sữa tươi hay whipping cream.

 


Cùng thực hiện cach lam thach rau cau don gian

 - Cho 5g bột gelatin vào bát con và cho ít nước vào thấm đều .

 - Pha cà phê bột với 400 ml nước sôi sau đấy cho đường vào khuấy tan.

 - Cho bát gelatin vào lò vi sóng (600w) quay tầm 20 - 30 giây cho tan chảy, sau đó cho vào hỗn hợp cà phê.

 - Khuấy thật đều và đổ hỗn hợp vào một khay nhôm (hoặc cốc to) và cho vào tủ lạnh để từ 2 tiếng đến nửa ngày.

 - Cho sữa tươi or whipping cream vào cốc, cắt từng cục vuông nhỏ cà phê đã đông cho vào. Nếu bạn thấy nhạt thì cho thêm ít đường, trộn đều là xong.

Ngoài ra các bạn cũng có thể đến với chúng tôi để tìm hiểu cách làm rau câu trái dừa tại chuyên mục món ngon nhé !

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét