Thứ Sáu, 18 tháng 12, 2015

Phương pháp làm thạch rau câu đen và hột é mát lạnh

Đơn giản với bí quyết chế biến rau câu đen và hột é


bạn gái đã biết cách làm thạch râu câu đa tầng chưa? Hãy cùng Cty của tôi xem tin tức: Mẹo làm thạch rau câu đen và hột é bổ dưởng sau để có món tráng miệng mát lạnh và thơm ngon trong những ngày xuân hè năm 2015 nhak!

Nguyên liệu :

- 300g thạch thạch đen
- 10g hột é
- 100g đường phèn
- Hoa nhài.






-> Cùng làm nhé: cách làm thiệp noel rất đơn giản các chị em phái đẹp có thể tự làm !

Bí quyết làm:

- Thạch đen sở hữu rửa lại nước cho sạch, cắt thành quân cờ.

- Hột é ngâm nở, để lên rổ cho ráo nước.

- Đổ đường phèn vào nồi, thêm tầm 150ml nước lạnh, đun sôi. Đường phèn tan, thêm ít cánh hoa nhài vào, đun lửa nhỏ. Đun tầm 5 phút, tắt bếp. Nàng có thể đun nhiều đường phèn, cất vào tủ lạnh dùng dần.

- Trộn thạch đen và hột é vào thố thủy tinh, thêm đường đã đun với hoa nhài vào. Nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của chị em. Có thể dùng với đá lạnh tùy theo sở thích.

Sau cùng Quý cô đã biết thêm một Cách làm rau cau dừa rồi đó. Nàng có thể truy cập vào trang web của Thế giới làm đẹp để tham khảo các món ngon mỗi ngày khác tại kênh ẩm thực nhak!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét